Woowa Brothers sẽ đóng ứng dụng giao đồ ăn VietnamMM vào tháng 1 2021

Ứng dụng giao đồ ăn Baemin – Hậu thuận bởi Woowa Brothers sẽ đóng ứng dụng VietnamMM vào cuối tháng 1 năm 2021.

Ra đời từ 2011, VietnamMM là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào thị trường giao đồ ăn và được ưa chuộng bởi cộng đồng người nước ngoài sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Năm 2015, họ đã mua lại các hoạt động của Foodpanda tại Việt Nam từ Rocket Internet với số tiền được báo cáo khoảng 500,000 USD.

Baemin đã nhanh chóng bắt kịp VietnamMM khi mới gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 5 năm 2019. Ứng dụng giao đồ ăn của Hàn Quốc hiện chỉ hoạt động trong phạm vi Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tập trung vào phục vụ các quận nội thành nhằm tối ưu hóa hơn, bao gồm giảm thời gian giao hàng.

Baemin là thành viên của Woowa Brothers, một kỳ lân công nghệ Hàn Quốc đã được DeliveryHero mua lại trong một thương vụ trị giá 4 tỷ USD được công bố vào tháng 12 năm ngoái.

Thị trường giao đồ ăn của Việt Nam đang cạnh tranh gay gắt, với các công ty chi tiêu mạnh tay để thu hút người bán hàng và người dùng. Các đối thủ lớn nhất của nó hiện là GrabFood, Now.vn (thành viên của Sea Group) và Gojek’s GoFood.

Nguồn: https://www.techinasia.com/woowa-brothersbacked-baemin-shut-vietnammm-food-app-january

Share on twitter
Share on facebook
Share on email

Tin tức liên quan