OnePAY triển khai dịch vụ trả góp lãi suất 0% cho chủ thẻ tín dụng

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ trực tuyến OnePAY vừa triển khai dịch vụ trả góp lãi suất 0% cho chủ thẻ tín dụng vào ngày 01 tháng 04 năm 2020.

Cụ thể, dịch vụ này cho phép chủ thẻ tín dụng của 20 ngân hàng sau: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Shinhanbank, Standard Chartered, Techcombank, VIB, ACB, VPBank, Nam A Bank, OCB, SCB, TP Bank, Eximbank, MB Bank, Sea Bank, SHB, Maritime Bank và Kien Long Bank có thể thanh toán trả góp trực tuyến với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng tại các website triển khai dịch vụ này với OnePAY.

Dịch vụ này áp dụng đối với nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực đa dạng như: điện máy, đồ gia dụng, giáo dục, nội thất, du lịch, làm đẹp… Khách hàng chỉ cần mua sắm với hóa đơn giá trị từ 3 triệu VNĐ trở lên và trả góp hàng tháng dư nợ tín dụng của giao dịch cho ngân hàng phát hành thẻ với kỳ hạn linh hoạt.

Với dịch vụ này, OnePAY mong muốn sẽ góp phần mang đến nhiều lợi ích không chỉ riêng cho các website bán hàng trong việc tăng trưởng doanh thu, mà còn hỗ trợ khách hàng thanh toán tiện lợi thông qua việc chi tiêu dựa trên dư nợ thẻ tín dụng mà không phải trả lãi.

Dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% sẽ tiếp tục được OnePAY mở rộng sự hợp tác với các ngân hàng khác cũng như mạng lưới đối tác để cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa cho người tiêu dùng.

Share on twitter
Share on facebook
Share on email

Tin tức liên quan