Nền tảng PayPlus

PayPlus Platform

Nền tảng PayPlus của OnePAY là nền tảng mạnh mẽ và có khả năng tùy biến cao do được thiết kế như những mô đun riêng biệt. Nhờ vậy mà PayPlus còn được coi là cốt lõi cho các giải pháp và dịch vụ của OnePAY. Các mô-đun này giúp việc thanh toán thẻ quốc tế và thẻ nội địa trên môi trường website, e-mail trở nên thuận tiện và bảo mật hơn.

Nền tảng này có thể được tùy biến để phù hợp với mọi doanh nghiệp. Cụ thể, việc tích hợp rất linh hoạt và phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh (khách sạn, tour du lịch, taxi, bán hàng trực tuyến, siêu thị, hàng không và rạp chiếu phim) mà vẫn đảm bảo các giao dịch được xử lý hiệu quả và đơn giản. Ngoài ra, nền tảng còn hỗ trợ chia sẻ và chuyển hóa dữ liệu khách hàng đến từ nhiều kênh khác nhau, từ đó giúp đơn vị chấp nhận thẻ xây dựng được kế hoạch quảng cáo, hậu mãi và áp dụng thành công công nghệ Tokenization trong thanh toán. Nền tảng Payplus bao gồm các mô-đun sau:

  • PayPlus eCom: Cổng thanh toán trực tuyến tích hợp website giúp thực hiện các giao dịch Vắng-chủ-thẻ.
  • PayPlus Billing: Thanh toán hóa đơn tiện ích qua nhiều kênh khác nhau bao gồm: Máy ATM, máy POS, tại quầy, dịch vụ eBanking (ngân hàng điện tử) và Mobile banking (ngân hàng di động).
  • PayPlus Invoicing: Tạo, quản lý và gửi các hoá đơn điện tử tới khách hàng của bạn để thu phí dịch vụ với số tiền linh động.
  • PayPlus Booking: Công cụ đặt phòng mạnh mẽ dành cho mô hình khách sạn mà không cần đội ngũ xây dựng và duy trì hệ thống riêng.
  • PayPlus mPAYvn: Giải pháp thanh toán di động, giúp đơn vị chấp nhận thẻ trải nghiệm công nghệ thanh toán mới nhất trên nền tảng di động.
  • PayPlus Fraud Detect: Công cụ phát hiện giả mạo được cập nhật mới nhất theo tiêu chuẩn của VISA và MasterCard.